Hợp Đồng Chênh Lệch CFD  Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới

Bước đầu tiên nếu bạn bắt đầu đầu tư trực tuyến là chọn một nhà môi giới trực tuyến thực sự có bảo đảm và giấy phép để có được sự tin tưởng của bạn và có thể gửi tiền của bạn mà không gặp rủi ro. Khi bạn đã đưa ra quyết định của mình, đã đến lúc hiểu rất rõ cách thức công cụ tài chính này hoạt động và cách đầu tư vào một nhà môi giới hợp đồng chênh lệch CFD.

Hãy cho một ví dụ:

Giả sử bạn đang đầu tư 1.000 đô la vào cổ phiếu Coca-Cola. Nếu cổ phiếu của công ty đang giao dịch ở mức 10 euro, ban đầu bạn có thể mua 100 cổ phiếu với 1.000 euro của mình. Tuy nhiên, CFD cho phép bạn mua thêm nhiều cổ phiếu nhờ hệ thống đòn bẩy của họ.

Nếu nhà môi giới bạn đang đầu tư yêu cầu bảo đảm 10%, điều đó có nghĩa là với 1.000 đô la đầu tư của bạn, bạn sẽ mua hợp đồng với giá 10.000 euro. Điều này có nghĩa là bằng cách đầu tư 100 euro, bạn có thể chuyển 1.000 ban đầu và giữ 900 euro thanh khoản, để đầu tư vào các doanh nghiệp khác hoặc có sẵn chúng cho bất cứ điều gì.

Hãy nhớ rằng bảo đảm sẽ phụ thuộc vào nhà môi giới và số lượng tài sản bạn muốn đầu tư vào.

Hợp Đồng Chênh Lệch CFD  Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới

Hợp Đồng Chênh Lệch CFD  Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới 

 

Nhược điểm của việc đầu tư vào hợp đồng chênh lệch CFDs

Một trong những nhược điểm đáng chú ý nhất của công cụ tài chính này là, giống như bạn có thể kiếm tiền từ một khoản đầu tư nhỏ, bạn cũng có thể mất mọi thứ chỉ với một thay đổi nhỏ nhất.

Theo ví dụ trên, nếu cổ phiếu Coca-Cola di chuyển 10% theo hướng ngược lại với vị trí của bạn, bạn sẽ mất tất cả khoản đầu tư của mình. Sự khác biệt lớn giữa CFD và đầu tư chứng khoán truyền thống là trong trường hợp thứ hai, cổ phiếu sẽ phải giảm từ 10 xuống 0 euro để mất tất cả khoản đầu tư của bạn, trong khi với CFD, bạn chỉ cần giảm từ 10 đến 9 giờ để hủy hoại doanh nghiệp của mình. Vì các công ty quản lý các nhà môi giới trực tuyến nhận thức được rằng đây là một rủi ro rất đáng kể, họ cung cấp cho người dùng khả năng đặt giới hạn tổn thất để đổi lấy hoa hồng. Bằng cách này, vị trí của bạn sẽ tự động đóng nếu bạn đạt đến giới hạn mất mát của mình.

Đối với tất cả điều này, chúng tôi khuyên bạn nên nắm rất rõ về cách nhà môi giới trực tuyến hoạt động tại nơi bạn đăng ký và nếu có thể đặt giới hạn tổn thất để đảm bảo rằng bạn không mất số tiền bạn không có. Điều đó nói rằng đầu tư thông minh và an toàn, bạn có thể tận dụng tất cả các lợi thế và lợi ích của CFD đã đề cập ở trên.

Làm thế nào để biết một nhà môi giới CFD là đáng tin cậy

1. Quy định

Hoàn toàn tự nhiên khi một người cảm thấy nghi ngờ khi gửi tiền lần đầu tiên trên một trang web, đó là lý do tại sao các nhà môi giới trực tuyến tốt nhất sẽ chỉ ra từ cái nhìn đầu tiên các quy định họ phải hoạt động hợp pháp. Ở mỗi quốc gia đều có những cơ quan chức năng đảm nhận việc này, các bạn có thể tìm hiểu thông tin của các cơ quan trên website.

2. Địa chỉ nhà môi giới

Nếu một công ty tiết lộ một địa chỉ để khiếu nại và chi tiết liên lạc, đó là một dấu hiệu tốt. Một cổng thông tin không hoạt động hợp pháp hoặc nơi họ chỉ muốn lừa đảo, bạn sẽ không gặp khó khăn khi nhập địa chỉ, vì họ không có kế hoạch giải quyết mối quan tâm của bạn. Nếu bạn muốn chứng thực tính chính xác của công ty, việc liên lạc hoặc ghé thăm trụ sở chính của bạn trước khi bạn bắt đầu đầu tư là một ý tưởng không tồi.

3. Bảo mật và bảo vệ dữ liệu

Nếu một nhà môi giới trực tuyến đáp ứng hai điểm trên, nó cũng có thể tuân thủ nó. Một hệ thống mã hóa dữ liệu và các biện pháp bảo vệ thông tin người dùng là yếu tố chính trong việc quyết định đăng ký cổng thông tin đầu tư. Không có ích để tạo một tài khoản trong một nhà môi giới trực tuyến với một ưu đãi tuyệt vời nếu khi nhập dữ liệu tài chính của bạn có thể có nguy cơ thông tin sẽ rơi vào tay bên thứ ba.

4. Điều khoản và điều kiện

Một nhà môi giới trực tuyến an toàn sẽ đưa các điều khoản và điều kiện sử dụng vào tầm nhìn và họ sẽ đứng về phía bạn để theo dõi họ trước khi bạn bắt đầu đầu tư. Ngoài các điều  kiện chung, nếu cổng thông tin có bất kỳ chương trình khuyến mãi nào, nó cũng sẽ có một số quy tắc mà bạn phải tôn trọng. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc chúng thật tốt nếu bạn dự định đăng ký và sau đó không gặp vấn đề gì với việc rút tiền.

Hợp Đồng Chênh Lệch CFD  Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới

Hợp Đồng Chênh Lệch CFD  Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới 

 

5. Phương thức thanh toán

Một cổng thông tin đáng tin cậy sẽ chỉ cung cấp cho bạn các phương thức thanh toán đáng tin cậy nhất vào lúc này, vì hầu hết các công ty này đều có điều kiện nội bộ và yêu cầu quy trình xác minh danh tính để rút tiền. Xem lại danh mục phương thức thanh toán trước khi đăng ký để đảm bảo phương thức ủy thác của bạn có sẵn.

 

6. Dịch vụ khách hàng

Một dịch vụ khách hàng hoạt động 24 giờ một ngày hoặc có nhiều phương tiện liên lạc là một dấu hiệu tốt và truyền cảm hứng cho sự tự tin, vì một công ty lừa đảo sẽ không gặp khó khăn để giải quyết các mối quan tâm hoặc khiếu nại của người dùng nếu họ có ý định đánh cắp họ từ al một cách Một email, số điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp là phương tiện hiệu quả để giải quyết vấn đề hoặc làm rõ nghi ngờ.

Với sáu khía cạnh này, bạn có thể giảm rủi ro khi tham gia với một công ty đáng ngờ. Chúng tôi khuyên bạn nên tính đến mọi thứ được mô tả trong phần này để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn và chuẩn bị khi chọn một CFD môi giới.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Hợp Đồng Chênh Lệch CFD Cách Đầu Tư Vào Một Nhà Môi Giới”. Chúc bạn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp tại ATOM Markets.

Xem thêm bài viết: Day trading là gì