Chứng Khoán

Top 5 Cổ Phiếu Mỹ Nên Đầu Tư Ở Thời Điểm Hiện Tại

133
Hiện nay, xu hướng đầu tư tiền nhàn rỗi vào lĩnh vực tài chính đang ngày một tăng cao, thậm chí có nhiều nhà đầu tư giàu lên từ đây. Một trong những cách tốt nhất để đầu tư là bắt đầu với cổ phiếu của các doanh nghiệp có sự phát triển trong tương lai. Cụ thể hôm nay, chúng tôi đã tổng hợp trên thị trường chứng khoán Mỹ trực tuyến, 5 cổ phiếu nên đầu tư 

Cổ Phiếu Apple

Apple (NASDAQ: AAPL) có thể là một công ty không còn xa lạ gì với người dùng trên toàn thế giới. Với sự phát triển của các dòng IPhone, iPad và Macbook được cải tiến hàng năm, Apple luôn tạo ra những bước đột phá đáng kể và nhận được sự tin tưởng từ người dùng với hàng trăm triệu sản phẩm được bán trên toàn thế giới mỗi năm.

Với quy mô khổng lồ của Apple – tổng số cổ phiếu của công ty hiện có giá trị hơn 1,3 nghìn tỷ USD. Apple càng bán được nhiều thiết bị và nội dung số thì càng kiếm được nhiều tiền. Xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay thì công nghệ là không thể thiếu.

Với lợi nhuận khủng và dự trữ tiền mặt khổng lồ, Apple có thể đóng vai trò là cổ phiếu nền tảng trong danh mục đầu tư của bạn. Ngoài việc bỏ thêm tiền vào túi, điều này có thể giúp bạn nhớ một trong những khía cạnh quan trọng nhất của đầu tư, đó là cổ phiếu thể hiện quyền sở hữu một phần của một doanh nghiệp thực và yêu cầu về lợi nhuận của nó.

Cổ phiếu Chipotle  

Chipotle (NYSE: CMG) là một doanh nghiệp nổi tiếng về chuỗi nhà hàng. Chuỗi nhà hàng tăng doanh thu bằng cách mở các cửa hàng mới và phục vụ nhiều khách hàng hơn tại các địa điểm hiện có. Đó là một công thức xây dựng sự giàu có mạnh mẽ đã giúp cổ phiếu của Chipotle tăng gần 20 lần giá trị kể từ khi nó trở thành một công ty đại chúng vào năm 2006. 

Một điều tuyệt vời khác về doanh nghiệp như Chipotle là bạn có thể ghé thăm các cửa hàng và nếm thử thức ăn của họ. Bạn có thể tự mình xem nếu các nhà hàng của nó bận rộn trong thời gian ăn trưa và ăn tối. Bạn cũng có thể dùng thử ứng dụng di động mới và các làn đường lái xe và xác định xem họ có tăng số lần bạn và gia đình ăn ở Chipotle không. Những hiểu biết này có thể giúp thông báo sự hiểu biết của bạn về các yếu tố chính thúc đẩy hoạt động kinh doanh và giá cổ phiếu của Chipotle.

Cuối cùng, nếu bạn xác định rằng Chipotle có cơ hội tốt để cuối cùng đạt được mục tiêu tăng gấp đôi số lượng cửa hàng tại Hoa Kỳ của mình lên 5.000 địa điểm, thì bạn có thể đồng ý rằng cổ phiếu nhà hàng đang phát triển nhanh này là một cơ hội mua lý tưởng mà bạn nên xem xét .

Cổ phiếu Netflix

Netflix (NASDAQ: NFLX) đang trở nên phổ biến ở Mỹ và trên toàn thế giới. Dịch vụ phát trực tuyến phổ biến hiện có sẵn ở hơn 190 quốc gia và có hơn 158 triệu người là thuê bao trả phí.

Bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến trình của Netflix. Thành công của khách hàng trực tuyến sẽ đến với số lượng đăng ký mà nó bán và phí thuê bao trung bình hàng tháng. Bạn cũng sẽ muốn theo dõi xem Netflix chi bao nhiêu cho nội dung bằng cách so sánh xu hướng thuê bao và doanh thu trên mỗi người dùng so với chi phí của nó, bạn sẽ biết được Netflix đang vượt xa đối thủ cạnh tranh như thế nào và hiểu rõ hơn về lợi nhuận hiện tại và tương lai của nó.

Với phần lớn các xu hướng này trông khá thuận lợi, bạn có thể đến xem cổ phiếu của Netflix như một khoản đầu tư vững chắc – ngay cả sau khi nó đã đi lên đáng kinh ngạc .

Cổ phiếu Planet Fitness

Hiện nay, có hàng triệu người trở thành thành viên của các phòng tập thể dục, phòng Gym. Planet Fitness (NYSE: PLNT) là một công ty nổi tiếng và đang có xu hướng phát triển.

Thành công của Planet Fitness dựa trên tiền đề đơn giản là cung cấp trải nghiệm khách hàng dễ chịu với chi phí giảm. Và đó là một công thức sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư khi công ty mở rộng số lượng cửa hàng của mình trong những năm tới

Cổ phiếu Grocery Outlet

Giống như Planet Fitness, Grocery Outlet (NASDAQ: GO) đang thực hiện một cách tiếp cận sáng tạo trong một ngành công nghiệp cũ. Chuỗi cửa hàng tạp hóa cung cấp cho khách hàng giảm giá sâu cho sự lựa chọn hàng hóa luôn thay đổi. Trải nghiệm mua sắm giống như săn tìm kho báu này – kết hợp với tiết kiệm tới 70% so với các chuỗi bán lẻ khác – giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập mạnh mẽ, lặp lại đến các cửa hàng của nó. Khoản tiết kiệm khổng lồ mà nó cung cấp cho khách hàng cũng là một lý do tại sao Cửa hàng tạp hóa có xu hướng hoạt động tốt hơn trong thời kỳ suy thoái và thời kỳ kinh tế khó khăn khác.

Grocery Outlet vẫn còn sớm trong chu kỳ tăng trưởng. Công ty dự kiến ​​sẽ mở tới 4.800 cửa hàng trên khắp Hoa Kỳ, tăng từ khoảng 340 địa điểm hiện nay. Kế hoạch mở rộng này có thể sẽ diễn ra trong nhiều năm, và nó mang lại cho G Cửa hàng tạp hóa tiềm năng tăng doanh thu và lợi nhuận của mình trong một clip vững chắc trong một thời gian dài. Do đó, cổ phiếu của nó có thể cung cấp một yếu tố tăng trưởng dài hạn mạnh mẽ cho danh mục đầu tư của bạn.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết “Chứng Khoán Mỹ Trực Tuyến – 5 Cổ Phiếu Nên Đầu Tư ”. Chúc bạn trở thành một nhà giao dịch chuyên nghiệp tại ATOM Markets.

0 ( 0 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm