ATOM Markets

ATOM Markets được sáng lập vào năm 2015, là một tập đoàn tài chính của Mỹ, chuyên giao dịch trực tuyến các công cụ tài chính phái sinh. Chúng tôi sử dụng mô hình xử lý thông suốt (STP) của Nền tảng không đại lý (NDD). Tất cả các đơn hàng của khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà cung cấp thanh khoản với giá tốt nhất để đảm bảo thực hiện giao dịch nhanh chóng và minh bạch.

Từ năm 2016 đến nay, ATOM markets đã được Hiệp hội tài chính phái sinh Hoa Kỳ NFA cấp phép số 0505762, Cơ quan quản lý tài chính Anh FCA cấp phép số 789265, Ủy ban đầu tư và chứng khoán tài chính ASIC cấp phép số 001263782 và Ủy ban dịch vụ tài chính Vanuatu cấp phép số 40101.

Để tiếp bước với sự phát triển của tập đoàn ATOM Financial Group, ATOM Markets đã đăng ký và nhận được giấy phép giao dịch tiền tệ kỹ thuật số và trao đổi tiền tệ trực tuyến do Cục Thi hành Tội phạm Tài chính Hoa Kỳ Money Services Business (MSB) cấp.

Đa dạng sản phẩm

ATOM Markets cung cấp cho khách hàng tổng cộng hơn 400 sản phẩm giao dịch toàn cầu như chứng khoán Mỹ, vàng, bạc, ngoại hối, dầu thô, CFDs, chỉ số thị trường chứng khoán toàn cầu và Bitcoin,.....

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng tính thanh khoản vô cùng nhanh chóng đến từ 15 ngân hàng ngoại hối và các sàn giao dịch hàng đầu ở châu u, Hoa Kỳ và các tổ chức tài chính lớn khác trên toàn thế giới, đảm bảo giá giao dịch của khách hàng hợp lý nhất. Mục tiêu ATOM Markets cam kết trở thành nhà giao dịch tài chính trực tuyến tài chính chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ toàn diện và chất lượng cho các khách hàng lẻ và tổ chức đang hoạt động trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra một hệ thống giao dịch trực tuyến công bằng, an toàn, môi trường giao dịch minh bạch và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,và rộng khắp cho các nhà đầu tư cá nhân, nhà quản lý giao dịch tiền tệ.

Dịch vụ

Là nhà cung cấp giao dịch phái sinh tài chính trực tuyến hàng đầu, ATOM Markets cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ dịch vụ đường dây nóng miễn phí 24/24 và trả lời kịp thời các thắc mắc của khách hàng. Chăm sóc khách hàng được ưu tiên hàng đầu,ATOM Markets thường xuyên tổ chức các sự kiện và diễn đàn qui mô lớn dành riêng cho khách hàng thân thiết, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt và uy tín nhất. Cam kết của chúng tôi

ATOM Markets cam kết trở thành nhà giao dịch phái sinh tài chính trực tuyến chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ toàn diện và chất lượng cho các tổ chức và khách hàng bán lẻ. Chúng tôi đảm bảo với khách hàng tất cả các giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng, kịp thời, công bằng, minh bạch, không có sự can thiệp của nhân viên giao dịch, và không có từ chối giao dịch. Uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm luôn là mục tiêu mà ATOM Markets hương đến.

Cam kết của chúng tôi

ATOM Markets cam kết trở thành nhà giao dịch phái sinh tài chính trực tuyến chuyên nghiệp nhất, cung cấp dịch vụ toàn diện và chất lượng cho các tổ chức và khách hàng bán lẻ.

Chúng tôi đảm bảo với khách hàng tất cả các giao dịch đều được thực hiện nhanh chóng, kịp thời, công bằng, minh bạch, không có sự can thiệp của nhân viên giao dịch, và không có từ chối giao dịch.

Uy tín, chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tâm luôn là mục tiêu mà ATOM Markets hương đến.