Blog

1 Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Hôm Nay!

32

Mỗi quốc gia đều có đồng tiền riêng lưu hành tại quốc gia đó nên nếu đi du lịch, sinh sống, công tác ở nước ngoài, bạn cần đổi ngoại tệ để sử dụng. Và để giúp các bạn tham khảo tỷ giá đổi 1 đồng tiền Việt Nam Đồng mới nhất, bài viết đã tổng hợp những thông tin liên quan dưới đây.

Nhân dân tệ là gì? Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng nhân dân tệ có ký tự tiếng Trung giản thể 人民币 và bính âm rénmín ta. Theo tiêu chuẩn ISO – 4217, tên viết tắt chính thức của đồng nhân dân tệ là CNY, nhưng nó thường được ký hiệu bằng RMB và có ký hiệu là ¥ nên rất dễ nhầm lẫn với ký hiệu của đồng Yên Nhật.

Đây là tên chính thức của đơn vị tiền tệ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Đơn vị tính của loại tiền này là số nguyên đối với tiền giấy và cốc hoặc phân số đối với tiền xu. Một số nguyên bằng mười góc và một hình vuông bằng mười cm.

Hiện lưu hành loại tiền này với 2 hình thức là tiền kim loại gồm 1 ly, 5 phân, 1 yên, 1 phân, 2 phân và 5 phân, còn tiền giấy gồm các mệnh giá 1 yên, 5 yên, 10 yên, 20 yên, 50 yên và ¥100 và mặt trước là chân dung Chủ tịch Mao Trạch Đông.

1 Yuan bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 Nhân dân tệ bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng?

Thị trường tiền tệ luôn biến động nên tùy vào thời điểm tra cứu khác nhau mà tỷ lệ quy đổi của chúng sẽ khác nhau. Theo cập nhật mới nhất về tỷ giá Nhân dân tệ/VND ngày hôm nay, chúng ta có:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 CNY = 3.380,26 VNĐ

1 Yuan bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Một số công cụ quy đổi tỷ giá tiền tệ hiện nay

Nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tra cứu tỷ giá ngoại tệ một cách nhanh chóng và chính xác nhất, bạn có thể tham khảo thêm một số công cụ quy đổi nhân dân tệ sang tiền Việt Nam với các tỷ giá khác như: 1 nghìn nhân dân tệ bằng bao nhiêu tiền đồng Việt Nam, 1 nghìn tệ bằng bao nhiêu đô la việt nam ,.. hiện dưới đây:

Google

Tại Google có hỗ trợ chức năng tra cứu tỷ giá ngoại tệ cho người dùng thông qua Google Finance tại đường dẫn https://www.google.com/finance/quote/CNY-VND và gõ vào ô tìm kiếm giá trị ngoại tệ. Nếu bạn muốn chuyển đổi, bạn sẽ nhận được tỷ giá hối đoái mới nhất để bạn tham khảo.

Các ứng dụng, trang web để chuyển đổi

Ngoài trang web tài chính của Google, bạn cũng có thể tra cứu tỷ giá ở một số ứng dụng và trang web hỗ trợ quy đổi uy tín khác như sau:

 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ MSN qua liên kết:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web hỗ trợ trao đổi các giá trị tiền tệ Exchange – rate. Org qua link:

https://vn.exchange-rates.org/converter

 • Trang web tỷ giá hối đoái chính thức của các ngân hàng lớn tại Việt Nam.
 • Website tham khảo tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam qua đường dẫn:

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=937764901717100&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=hi149lzrc_4

 • Trang web hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ CoinMill thông qua liên kết:

https://en.coinmill.com/

1 Yuan bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Một số công cụ quy đổi tỷ giá tiền tệ hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các trang web trên để tra cứu tỷ giá ngoại tệ mới nhất của Việt Nam như 1 đô la Malaysia bằng bao nhiêu đồng Việt Nam, 1 đô la Úc bằng bao nhiêu đồng Việt Nam , v.v.

Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay

Với mỗi địa điểm bạn chọn hoặc tại mỗi ngân hàng sẽ có một tỷ giá chuyển đổi NDT sang VND khác nhau cũng như mức phí chuyển đổi khác nhau. Vì vậy, nếu thực hiện quy đổi tại ngân hàng, bạn có thể tham khảo một số tỷ giá quy đổi tại các ngân hàng lớn hiện nay dưới đây:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 3.314 , tỷ giá mua chuyển khoản là 3.348 và tỷ giá bán nhân dân tệ là 3.456 .
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua vào là 3,331 và bán ra là 3,442 đối với nhân dân tệ.
 • Vietinbank có tỷ giá mua chuyển khoản là 3,342 và tỷ giá bán ra đối với nhân dân tệ là 3,452 .
 • Ngân hàng SHB có tỷ giá mua chuyển khoản là 3,404 và tỷ giá bán ra đối với nhân dân tệ là 3,480 .
 • MB Bank có tỷ giá mua chuyển khoản là 3.340 , tỷ giá bán tiền mặt là 3.456 và tỷ giá bán chuyển khoản là 3.456 đối với nhân dân tệ.

1 Yuan bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Bảng so sánh tỷ giá nhân dân tệ tại các ngân hàng hiện nay.

Địa chỉ đổi NDT sang VND uy tín hiện nay

Để quá trình đổi tiền của bạn diễn ra an toàn và giá trị nhận được là cao nhất, bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đổi nhân dân tệ sang VND uy tín hiện nay dưới đây. Lưu ý quý khách mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi khi thực hiện.

 • Tại khu vực Hà Nội Nếu bạn ở Hà Nội có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank,… để đảm bảo an toàn. Hoặc bạn có thể đổi tại một số tiệm vàng trên phố mua bán Hà Trung có dịch vụ đổi Nhân dân tệ.
 • Trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Nếu ở TP. Tại TP.HCM, bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng lớn như Vietcombank, TP Bank, MB Bank, Eximbank,… Hoặc tại các tiệm vàng lớn trên đường Lê Thánh Tôn (Q.1), Lê Văn Sỹ (Q.1) . Quận 3) cũng cung cấp dịch vụ này.
 • Tại các tỉnh thành: Nếu bạn ở các tỉnh thành thì có thể đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch của các ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện giao dịch này vì đây là hình thức chuyển đổi ngoại tệ an toàn và bảo mật. tốt nhất cho bạn.
 • Tại khu vực cửa khẩu: Ngoài các khu vực trên, bạn có thể thực hiện đổi tiền tại các điểm giao dịch hoặc điểm đổi tiền gần cửa khẩu. Hay tại các sân bay quốc tế cũng hỗ trợ khách hàng quy đổi loại tiền này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin tổng quan mới nhất về tỷ giá 1 tệ bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng những thông tin này có thể hỗ trợ bạn tốt nhất trong quá trình chuyển đổi tiền tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay.

0 ( 0 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm