Blog

1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Hôm Nay!

57

Với nền kinh tế hội nhập hiện nay, việc đổi ngoại tệ không còn quá xa lạ với nhiều người. Và tỷ giá hối đoái là vấn đề quan trọng nhất khi thực hiện chuyển đổi. Để đáp ứng được điều đó, bài viết hôm nay sẽ gửi đến các bạn những thông tin mới nhất về tỷ giá 1 Rúp Nga bằng Đồng Việt Nam hiện nay.

Về đồng rúp

Sau khi Liên Xô tan rã vào năm 1991, một khu vực tiền tệ chung được thành lập trong khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập và các nước láng giềng được gọi là “khu vực đồng rúp”. Và vào ngày 14 tháng 7 năm 1992, đồng Rúp Nga ra đời.

Đơn vị tiền tệ của quốc gia nào?

Đồng Rúp Nga hay được gọi đơn giản là đồng Rúp có ký hiệu là ₽ và mã ISO 4217 là RUB nhưng mã trước năm 1998 là RUR. Nó là tiền tệ của Liên bang Nga và bốn nước cộng hòa tự trị bao gồm Abkhazia, Nam Ossetia, DPR và LPR.

Trước đây, đồng Rúp cũng là đồng tiền chính thức của Liên Xô và Đế quốc Nga trước khi các quốc gia này tan rã. Một rúp được quy định chia thành 100 kopek.

Mệnh giá đang lưu hành

Hiện tại, đồng xu này chưa có ký hiệu chính thức, mặc dù ký hiệu руб là ký hiệu đang được sử dụng nhiều. Nhiều ký hiệu khác nhau đã được đề xuất bao gồm “РР” (ký hiệu kỳ lân cho “RR”), chữ “R” có hai dấu gạch ngang hoặc chữ “Р” có dấu gạch ngang.

Đồng Rúp Nga hiện đang được lưu hành dưới 2 hình thức là tiền xu và tiền giấy với các mệnh giá cụ thể bao gồm:

 • Với tiền xu hiện tại có 8 mệnh giá bao gồm 1к , 5к , 10к , 50к , ₽1 , ₽2 , ₽5 và ₽10.
 • Với tiền giấy hiện nay cũng có 8 mệnh giá bao gồm ₽5 , ₽10 , ₽50 , ₽100 , ₽500 , ₽1000 , ₽2000 và ₽5000.

1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái trên thị trường thường thay đổi và biến động theo thời gian. Vì vậy tùy vào thời điểm bạn tra cứu, tỷ giá 1 Rúp Nga bằng bao nhiêu Việt Nam Đồng sẽ là bao nhiêu. Theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay, chúng ta có tỷ giá đồng tiền này như sau:

Tham khảo link tra cứu tỷ giá ngoại tệ này dưới đây:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 RUB = 357,95 VNĐ

1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 Rúp bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng?

Những ứng dụng nào có thể được sử dụng để đổi Rs sang VND

Bạn có thể tra cứu tỷ giá hối đoái của Rup Nga hoặc bất kỳ ngoại tệ nào như Đô la Malaysia , Bạt Thái Lan , Đô la Đài Loan , v.v. Tùy chọn sử dụng chính là tra cứu thông qua các ứng dụng trực tuyến.

Để giúp bạn tra cứu tỷ giá ngoại tệ chính xác nhất, bài viết tổng hợp một số ứng dụng đổi tiền từ rup sang VND nhanh chóng và uy tín dưới đây:

 • Trang web tham khảo và tra cứu tỷ giá hối đoái của Google Finance

https://www.google.com/finance/quote/RUB-VND

 • MSN . trang web hỗ trợ tỷ giá hối đoái

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

 • Trang web chuyển đổi tiền tệ của Coin Mill

https://en.coinmill.com/RUB_VND.html?RUB=1

 • Trang web tra cứu tỷ giá của Ngân hàng Nhà nước

https://www.sbv.gov.vn/TyGia/faces/TyGia.jspx?_afrLoop=1402506085532891&_afrWindowMode=0&_adf.ctrl-state=ltsbkgj1i_4

Trang web tham khảo tỷ giá của các ngân hàng lớn trên thị trường hiện nay như Vietcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, v.v.

1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Một số địa chỉ uy tín đổi tiền Rúp Nga tại Việt Nam

Việc có một trang đổi ngoại tệ uy tín sẽ giúp quá trình chuyển đổi ngoại tệ của bạn được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả khi thực hiện. Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ đổi Rúp Nga tại Việt Nam uy tín dưới đây:

 • Ngân hàng: Khi bạn muốn thực hiện chuyển đổi ngoại tệ thì tốt nhất nên đến các ngân hàng lớn để thực hiện vì đây là những nơi quy đổi hợp pháp và bạn cũng được hỗ trợ mức phí tốt nhất.
 • Nếu bạn ở Hà Nội, bạn có thể đến các tiệm vàng lớn lâu đời trên đường Hà Trung hoặc nếu ở TP.HCM, bạn có thể đến các tiệm vàng ở quận 1 và quận 3. Những địa điểm này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện cái này. Thu đổi ngoại tệ với tỷ giá cao, thủ tục đơn giản nhưng đôi khi kém an toàn.

Lưu ý khi đổi rúp sang VND

Để đảm bảo rằng các chuyển đổi tiền tệ của bạn có giá trị tối đa và chi phí được giảm thiểu với việc thực hiện an toàn, có một số điều bạn cần lưu ý khi chuyển đổi đồng rúp Nga sang VND dưới đây:

 • Khi quy đổi ngoại tệ, tỷ giá hối đoái là mối quan tâm chính, vì vậy bạn cần tham khảo tỷ giá đồng rúp Nga tại thời điểm quy đổi để nắm rõ và lựa chọn thời điểm quy đổi hợp lý nhất.
 • Bạn cũng cần lưu ý rằng tỷ giá hối đoái ở mỗi địa điểm mà bạn tham khảo sẽ khác nhau, vì vậy bạn cần tra cứu tất cả tỷ giá ở những nơi bạn chọn quy đổi để tìm được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Không phải cơ sở nào cũng được cấp phép thu đổi ngoại tệ nên khi có nhu cầu đổi tiền, tốt nhất bạn nên đến các ngân hàng đổi tiền hợp pháp để đảm bảo quyền lợi của mình.
 • Nếu muốn đổi tiền ở Nga, bạn nên chuẩn bị các loại ngoại tệ phổ biến hơn và phải chấp nhận mức phí chuyển đổi cao.
 • Một số nơi bạn có thể đổi tiền hợp pháp ở Nga bao gồm: máy bán hàng tự động ở sân bay, đại lý hoặc quầy thu ngân trong thành phố. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ hướng dẫn viên để quá trình diễn ra dễ dàng và nhanh chóng

1 Rúp Nga Bằng Bao Nhiêu Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về tỷ giá 1 Rúp Nga đổi Đồng Việt Nam mới nhất hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn để tham khảo. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một tỷ giá hối đoái phù hợp với độ an toàn cao và mức phí thấp nhất.

0 ( 0 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm