Blog

1 Man Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Cập Nhật Tỷ Giá Hôm Nay!

42

Mỗi quốc gia sẽ có đồng tiền chính thức riêng được lưu hành trong lãnh thổ của mình. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đi du lịch, học tập, công tác nước ngoài cần đổi ngoại tệ thông qua tỷ giá hối đoái. Bài viết hôm nay sẽ cho bạn biết tỷ giá 1 Man nhật bản mới nhất là bao nhiêu.

Thông tin về tiền tệ Nhật Bản

Trước khi tìm hiểu về tỷ giá 1 Man Nhật Bản bằng tiền Việt Nam Đồng, bạn cần biết những thông tin tổng quan về đồng tiền này dưới đây:

Đồng Man là gì?

Đồng Yên Nhật là đơn vị tiền tệ chính thức của Nhật Bản vào ngày 27 tháng 6 năm 1871, nhưng chúng ta thường nghe nói đến các đơn vị liên quan khác như Man, leaf hoặc sen. Những thuật ngữ phổ biến này xuất phát từ cách gọi tiền tệ Nhật Bản của hầu hết các thực tập sinh, du học sinh và người lao động tại Nhật Bản.

Xét về giá trị, đơn vị Sen và Man hay còn gọi là Lá sẽ có giá trị cao hơn đơn vị Yên với quy đổi tương đương như sau:

 • 1 sen = 1.000 yên
 • 1 Man = 10.000 yên
 • 1 thẻ = 1 Man = 10 Sen

Có bao nhiêu mệnh giá Man đang được lưu hành?

Hiện nay ở Nhật Bản có 2 hình thức tiền tệ chính là tiền xu và tiền giấy, một số mệnh giá tiền xu Nhật Bản đang lưu hành trên thị trường như:

 • Với tiền xu, chúng tôi có các mệnh giá 1¥, 5¥, 10, 50¥, 100¥ và 500¥
 • Với tiền giấy, chúng ta có các mệnh giá 1000¥, 2000, 5000¥ và 10000¥

Bao nhiêu 1 Man Nhật Bản bằng Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Thông tin về tiền tệ Nhật Bản.

1 Man nhật bản bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tỷ giá hối đoái của các loại ngoại tệ luôn thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của thị trường tiền tệ tại các thời điểm khác nhau. Và theo cập nhật mới nhất của bài viết về tỷ giá 1 Man Nhật bằng Việt Nam Đồng mới nhất thì chúng ta có:

Tham khảo tỷ giá Man nhật sang đồng việt nam qua link:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

1 Yên= 172,47 VNĐ

1 Man = 10.000 JPY = 1.724.700 VND

Bao nhiêu 1 Man Nhật Bản bằng Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 Man nhật bản bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Từ công thức chuẩn trên, bạn có thể dễ dàng tính được các mức giá Yên Nhật khác như 1 tỷ Yên bằng đồng Việt Nam, 1 triệu Yên bằng đồng Việt Nam, v.v.

Tỷ giá Man tại các ngân hàng Việt Nam là bao nhiêu?

Bạn cần biết rằng không chỉ các địa điểm chuyển đổi bên ngoài mà các ngân hàng khác nhau sẽ có tỷ giá quy đổi áp dụng khác nhau. Chính vì vậy, bài viết đã tổng hợp và gửi đến bạn đọc bảng tỷ giá Man sang VND mới nhất tại các ngân hàng lớn ở Việt Nam dưới đây:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 167,48, tỷ giá mua chuyển khoản là 169,17 và tỷ giá bán Yên Nhật là 177,30 và bạn sẽ tự quy đổi ra Man với 1 Man = 10.000 yên.
 • Ngân hàng BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 168.03, tỷ giá mua chuyển khoản là 169.04 và tỷ giá bán ra đối với yên Nhật là 176.63 và bạn sẽ tự quy đổi sang Man với 1 Man = 10.000 yên.
 • Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 167,84, tỷ giá mua chuyển khoản là 168,52, tỷ giá bán Yên Nhật là 175,63 và bạn quy đổi ra Man thì 1 Man = 10.000 yên.

Bao nhiêu 1 Man Nhật Bản bằng Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Tỷ giá Man tại các ngân hàng Việt Nam là bao nhiêu?

Nên đổi tiền ở đâu an toàn?

Việc lựa chọn một nơi đổi tiền uy tín sẽ giúp quá trình quy đổi của bạn được đảm bảo an toàn. Đồng thời giúp bạn có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất và mức phí được hỗ trợ tối đa. Bạn có thể tham khảo một số địa điểm đổi tiền tốt nhất hiện nay dưới đây.

Chuyển đổi đồng Nhật sang đồng Việt Nam

 • Nếu bạn ở Việt Nam, bạn có thể chuyển đổi tiền Nhật sang tiền Việt tại các nơi như Ngân hàng (đối với ngân hàng, bạn cần Mang theo giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh lý do chuyển đổi để được hỗ trợ). sự giúp đỡ).
 • Hoặc bạn cũng có thể đổi tiền tại đường Hà Trung nếu ở Hà Nội và các tiệm vàng lớn ở quận 1, quận 3 để nhận được mệnh giá quy đổi cao hơn và thủ tục đơn giản hơn.
 • Nếu không kịp đổi tiền Nhật sang tiền Việt, bạn cũng có thể thực hiện việc chuyển đổi tại các sân bay quốc tế. Hoặc tại các đại lý, ngân hàng lớn tại Nhật Bản như:

Chuyển đổi từ đồng Việt Nam sang đồng Nhật Bản

 • Tương tự như các địa điểm đổi từ tiền Nhật sang tiền Việt, chúng ta cũng có thể làm ngược lại tại các địa điểm trên và thủ tục sẽ đơn giản hơn vì bạn không cần chứng minh lý do chuyển đổi.
 • Đối với các bạn ở các tỉnh thì tốt nhất nên làm tại các ngân hàng vì đây là những nơi được nhà nước cấp phép thu đổi ngoại tệ nên sẽ an toàn cho các bạn.

Bao nhiêu 1 Man Nhật Bản bằng Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Nên đổi tiền ở đâu an toàn?

Một số lưu ý khi đổi Man sang đồng Việt Nam

Để quá trình chuyển đổi tiền từ Man Nhật sang tiền Việt hiệu quả nhất, các bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Tỷ giá hối đoái là yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi thực hiện chuyển đổi ngoại tệ. Vì vậy bạn cần tham khảo tỷ giá quy đổi Man sang tiền Việt tại thời điểm bạn thực hiện để có tỷ giá chính xác nhất.
 • Mỗi địa điểm bạn chọn sẽ có mức giá khác nhau nên việc tham khảo trước mức giá ở nhiều địa điểm sẽ giúp bạn so sánh và chọn được mức giá tốt nhất cho mình.
 • Để phòng tránh rủi ro bị tráo đổi tiền giả, bạn nên lưu ý một số cách nhận biết tiền Nhật thật như: Tiền thật thường có màu vàng nhạt, mệnh giá càng cao thì màu vàng càng đậm.
 • Mực in trên tiền thật sẽ tạo ra hình ảnh phản chiếu khi được chiếu ánh sáng tím. Và chúng sẽ khó hút nước hơn và các tờ tiền sẽ cứng hơn.

Bao nhiêu 1 Man Nhật Bản bằng Đồng Việt Nam - Tỷ Giá Hôm Nay!

Một số lưu ý khi đổi Man sang tiền Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan về tỷ giá 1 Man Nhật bằng bao nhiêu đồng Việt Nam hiện nay mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và biết cách lựa chọn tỷ giá hối đoái phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

5 ( 1 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm