Blog

1 Đô Sing Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Hôm Nay!

63

Vì mỗi quốc gia sẽ có một loại tiền tệ chính thức khác nhau nên nếu bạn có nhu cầu làm việc, sinh sống, du lịch tại một quốc gia thì bạn phải đổi tiền tệ sang ngoại tệ của quốc gia đó thông qua tỷ giá hối đoái tại thời điểm đổi. . Bài viết hôm nay sẽ cho các bạn biết tỷ giá 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mới nhất.

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

Đô la Singapore được biết đến trong tiếng Mã Lai là Ringgit Singapura và được ký hiệu là S$ hoặc Dollar $ để phân biệt với các Đô la khác có cùng mã ISO là SGD. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức được sử dụng bởi Singapore và 1 Đô la Singapore sẽ được chia thành 100 xu.

Hiện nay, trên thị trường Singapore có 2 loại tiền xu là tiền giấy và tiền xu, bao gồm các mệnh giá sau:

 • Với tiền giấy, chúng ta có các mệnh giá $2, $5, $10, $20, $50, $100 và $1000.
 • Với tiền xu chúng ta có các mệnh giá 1 xu, 5 xu, 10 xu, 20 xu và 50 xu.

Ngoài đồng đô la Singapore, tiền mệnh giá của các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, yên Nhật hay bảng Anh cũng được lưu hành ở hầu hết các khu mua sắm tại quốc gia này.

Bao nhiêu 1 SING bằng Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Đơn vị tiền tệ của Singapore là gì?

1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 Đô la Singapore bằng bao nhiêu Đồng Việt Nam sẽ phụ thuộc vào tỷ giá hối đoái thường xuyên biến động trên thị trường tiền tệ. Và theo cập nhật mới nhất về tỷ giá ngày hôm nay, chúng ta có giá trị quy đổi của đồng tiền này sang VND như sau:

1 SGD = 17.346 VNĐ

Từ đó ta có thể suy ra: 100 SGD = 1.734.600 VND, 1.000 SGD = 17.346.000 VND và 1.000.000 SGD = 17.346.000.000 VND.

Bao nhiêu 1 SING bằng Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Tham khảo link tra cứu tỷ giá đô Singapore và tỷ giá các ngoại tệ khác mới nhất như Đô la Úc , 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam , 1 triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam ,.. tại:

https://www.msn.com/vi-vn/money/currencyconverter?duration=1D

Đổi đô la Singapore ở đâu uy tín?

Lựa chọn địa điểm đổi đô la Singapore uy tín sẽ giúp bạn có được giá trị quy đổi tốt nhất và đảm bảo tính an toàn cao trong quá trình thực hiện. Vì vậy, bạn có thể tham khảo một số điểm đổi tiền Singapore và đô la Singapore uy tín dưới đây:

Trao đổi tại Việt Nam

Nếu bạn ở Việt Nam, bạn có thể tiến hành đổi ngoại tệ tại các địa điểm sau:

 • Bạn có thể đổi SGD dễ dàng ở các ngân hàng cũng như các thành phố lớn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện tại các cửa hàng trang sức lớn có uy tín như đường Hà Trung Hà Nội hay các cửa hàng tại quận 1, quận 3 TP.HCM.
 • Việc bạn thực hiện quy đổi tại các địa điểm và ngân hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch về tỷ giá nên trước khi đổi bạn cần tham khảo kỹ tỷ giá để có được mức giá tốt nhất.

Trao đổi tại Singapore

Nếu bạn không có thời gian đổi tiền tại Việt Nam thì cũng không cần lo lắng vì ở Singapore có rất nhiều nơi giúp bạn làm việc này như:

 • Khu phức hợp Công viên Nhân dân tại 1 Park Road, Singapore
 • The Arcade tọa lạc tại Raffles Place, 11 Collyer Harbour, Singapore.
 • Lucky Plaza tại 304 Đại lộ Orchard, Singapore.
 • Trung tâm Mustafa tại 145 đường Syed Alwi, Singapore.

Bao nhiêu 1 SING bằng Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Cập nhật mới nhất về tỷ giá đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam

Với mỗi địa điểm khác nhau mà bạn lựa chọn thực hiện sẽ có tỷ giá quy đổi áp dụng khác nhau và cả tại các ngân hàng. Và để bạn tiện tham khảo nhất, bài viết tổng hợp tỷ giá đô la Singapore mới nhất tại các ngân hàng lớn ở Việt Nam hiện nay:

 • Vietcombank có tỷ giá mua tiền mặt là 16.931 , tỷ giá chuyển khoản là 17.102 và tỷ giá bán đô la Singapore là 17.653 .
 • Vietinbank có tỷ giá mua tiền mặt là 16.908 , tỷ giá chuyển khoản là 17.008 và tỷ giá bán đô la Singapore là 17.608 .
 • BIDV có tỷ giá mua tiền mặt là 17.034 , chuyển khoản là 17.137 và tỷ giá bán ra là 17.638 đối với đô la Singapore.
 • Agribank có tỷ giá mua tiền mặt là 17.111 , tỷ giá mua chuyển khoản là 17.180 và tỷ giá bán đô la Singapore là 17.592 .
 • ACB có tỷ giá mua tiền mặt là 17.107 , tỷ giá mua chuyển khoản là 17.219 , tỷ giá bán tiền mặt là 17.599 đối với Đô la Singapore.

Bao nhiêu 1 SING bằng Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Cập nhật mới nhất về tỷ giá đô la Singapore tại các ngân hàng Việt Nam.

Những lưu ý khi đổi đô la Singapore

Để có thể giúp bạn tận dụng tối đa sự lựa chọn cũng như đảm bảo hiệu quả nhất cho quá trình chuyển đổi tiền tệ, có một số điều bạn cần lưu ý trong quá trình thực hiện:

 • Bạn cần kiểm tra kỹ số tiền nhận được để tránh nhận phải tiền giả vì trên tiền thật sẽ có mã 3 chấm được in nổi bằng mực đậm, chân dung tổng thống với những nếp nhăn tinh xảo và hình ảnh ba chân. chân dung đầy màu sắc của cố Tổng thống Yusof Bin Ishak.
 • Bạn cần nắm rõ tỷ giá ngoại tệ của Đô la Singapore trước khi thực hiện quy đổi để có mức giá phù hợp nhất cũng như biết cách chọn thời điểm đổi tiền khi tỷ giá ngoại tệ ở mức tốt nhất.
 • Bạn cần thực hiện đổi tiền tại các ngân hàng nhà nước hoặc các cửa hàng vàng bạc đá quý được cấp phép thu đổi ngoại tệ để tránh vi phạm pháp luật với các chợ đen phi pháp.
 • Sau khi đổi tiền, bạn cần kiểm đếm cẩn thận và so sánh với tỷ giá quy đổi được áp dụng để tránh nhầm lẫn và thiếu sót có thể xảy ra.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về tỷ giá 1 đô la Singapore bằng tiền Việt Nam mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp ích cho bạn trong quá trình đổi ngoại tệ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

0 ( 0 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm