Blog

1 Baht Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Cập Nhật Tỷ Giá Hôm Nay!

35

Khi bạn đi du lịch qua bất kỳ quốc gia nào, bạn cần thực hiện chuyển đổi tiền tệ sang tiền tệ của quốc gia đó để sử dụng. Và tỷ lệ chuyển đổi là một trong những vấn đề chính cần quan tâm khi thực hiện. Bài viết sau đây hôm nay sẽ cho bạn biết 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng.

Đồng bạt là gì? Của nước nào?

Trước khi biết 1 baht Thái bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, chúng ta cần tìm hiểu về đồng tiền này. Đồng baht có tên tiếng Thái là บาท và có ký hiệu ฿ và mã ISO 4217 được xác định là THB. Đây là đơn vị tiền tệ của Thái Lan, chúng được tạo thành từ 100 satang (สตางค์).

Hiện tại, Ngân hàng Thái Lan chịu trách nhiệm quản lý và phát hành tiền tệ của nước này với các loại tiền giấy có mệnh giá ฿20, ฿50, ฿100, ฿500 và ฿1.000. Và các đồng xu có mệnh giá 25 satang, 50 satang, ฿1, ฿2, ฿5 và ฿10.

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

đồng bạt là gì? Của nước nào?

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Bởi vì tỷ giá của đồng tiền Thái Lan sẽ thay đổi tùy thuộc vào sự biến động của đồng đô la Mỹ (USD) trên sàn giao dịch, tỷ giá hối đoái sẽ khác nhau vào các thời điểm khác nhau. Và tính tại thời điểm gần nhất ta có tỷ giá của Baht như sau:

1 THB = 678 VNĐ

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Địa chỉ hỗ trợ Baht Thái uy tín

Để có thể chuyển đổi tiền Baht sang tiền Việt Nam an toàn, hiệu quả và đảm bảo giá trị nhất, bạn nên tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi uy tín dưới đây.

Lưu ý bạn cần chứng minh được lý do mình quy đổi tiền tệ cũng như mang theo giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD khi đi đổi tiền.

  • Khu vực Hà Nội: Bạn nên đến các ngân hàng tại Hà Nội hoặc đến phố Hà Trung nổi tiếng với các cửa hàng thu đổi ngoại tệ như: Cửa hàng vàng bạc đá quý 31 Hà Trung, tiệm vàng Nhật Quang tại 57 Hà Trung, công ty vàng bạc Chính Quang tại 51 Hà Trung,…
  • Khu vực thành phố. Hồ Chí Minh: Bạn có thể tham khảo tại các ngân hàng lớn trên địa bàn Thành phố hoặc một số tiệm vàng uy tín tại Quận 1 như: Tiệm vàng Kim Mai 84C Cống Quỳnh, Công ty CP Vàng bạc đá quý Sài Gòn 40 – 42 Phan Bội Châu,…
  • Ngoài ra, các ngân hàng lớn trên cả nước như Vietcombank, Agribank,… và tại các sân bay quốc tế cũng chấp nhận đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt Nam. Tuy nhiên nếu bạn quy đổi tại sân bay thì giá trị quy đổi sẽ thấp hơn so với khi bạn quy đổi tại ngân hàng. Tại các đơn vị này, bạn còn được tra cứu các thông tin về tỷ giá ngoại tệ uy tín khác như 1 Đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, 1 bảng Anh bằng bao nhiêu tiền Việt Nam,…

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Tham khảo một số kênh hỗ trợ chuyển đổi Bạt Thái Lan sang tiền Việt Nam.

Lưu ý khi đổi Bạt Thái Lan

Để có thể nhận được giá trị cao nhất của 1 Baht sang Đồng Việt Nam, bạn cần lưu ý một số điều khi quy đổi Baht Thái.

  • Sau khi thực hiện quy đổi tiền, bạn nên kiểm tra xem mình có đủ tiền để đổi hay không dựa trên mệnh giá quy đổi tại thời điểm thực hiện. Do đó, bạn cần tham khảo trước về tỷ giá cũng như giá mua bán của đồng Baht để không bị ép giá.
  • Một lưu ý quan trọng là khi nhập cảnh vào Thái Lan, bạn sẽ chỉ được mang tối đa 20.000 Baht (tương đương 670 USD). Vì vậy, tùy theo nhu cầu và kế hoạch chi tiêu cá nhân, du khách cần cân nhắc giá trị mang theo để đổi tiền cho phù hợp.
  • Ở Thái Lan hiện nay tiền xu vẫn được lưu hành và sử dụng nên bạn chỉ nên đổi những đồng xu đủ dùng vì dùng xu sẽ rất dễ bị mất.
  • Ngoài việc đổi tiền và cầm tiền mặt, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ nội địa để rút tiền Baht tại các cây ATM ở Thái Lan.
  • Nếu dư tiền Baht Thái sau khi đi du lịch, bạn có thể đổi sang tiền Việt Nam tại các địa chỉ đổi tiền Thái nêu trên.
  • Một điều nữa mà bạn cần đặc biệt lưu ý đó là không nên đổi tiền chợ đen hay các cửa hàng đổi tiền không được cấp phép. Bởi điều này không chỉ khiến giá trị quy đổi của bạn bị ép mà còn vi phạm luật chuyển đổi ngoại tệ và sẽ bị phạt rất nặng.

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Lưu ý khi tiến hành đổi tiền Baht Thái.

Câu hỏi về chuyển đổi Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam

Sau khi bạn biết 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng, chúng tôi sẽ áp dụng tỷ giá hối đoái đó để trả lời các câu hỏi về quy đổi sang giá trị cao hơn bên dưới hoặc tham khảo liên kết về quy trình. Quy đổi tiền tệ như sau:

https://vn.exchange-rates.org/Rate/THB/VND

1 trăm Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 Baht bằng 678,47 VNĐ theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay thì 100 Baht sẽ tương đương với 68.736,95 VNĐ.

1 nghìn Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Tương tự với 1 Baht bằng 678,47 VNĐ theo cập nhật mới nhất hôm nay ta có 1000 Baht sẽ tương đương 678.474,93 VNĐ.

1 triệu Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Với 1 Baht bằng 678,47 VNĐ theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay, ta sẽ suy ra được 1.000.000 Baht sẽ tương đương với 678.474.934,99 VNĐ.

1 tỷ Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

Và với 1 Baht bằng 678,47 VNĐ theo cập nhật mới nhất ngày hôm nay thì chúng ta có 1.000.000.000 Baht sẽ tương đương với 678.474.934.985,06 VNĐ.

1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam Đồng - Tỷ Giá Hôm Nay!

Câu hỏi về chuyển đổi Bạt Thái Lan sang Đồng Việt Nam.

Trên đây là tổng hợp các thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi 1 Baht bằng bao nhiêu tiền Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp bạn biết cách chuyển đổi tiền tệ chính xác nhất, tránh những mất mát, mất an toàn không đáng có.

0 ( 0 bình chọn )

ATOM Markets

https://atommarkets.com.vn
ATOM Markets dịch vụ tài chính phái sinh, giao dịch forex, giao dịch cfd chứng khoán, chỉ số chứng khoán, dầu và vàng trên MT4

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm